Giới thiệu khóa học

Chuỗi khóa học " 5 CÔNG THỨC STVT TUYỆT ĐỈNH" được ra đời trong sự trăn trở và suy nghĩ của chính những Nhà nghiên cứu, Nhà huấn luyện về tất cả những điều đang diễn ra trong cuộc sống, xã hội ngày nay đều đang dịch chuyển mà chỉ một cái chớp mắt, chúng ta đã thấy mọi thứ thật khác lạ....

Và trong giai đoạn hiện tại, việc xây dựng nội lực, hướng mình vào bên trong và chuẩn bị sẵn sàng mọi điều tốt nhất mà mình có thể để luôn học cách thích nghi với xã hội và cuộc sống, đó là lý do vì sao bạn nên học khóa học này!!!

** KHÓA HỌC BAO GỒM : 

1.Xác định được bản thân và các mối quan hệ, hóa giải hay dung hòa ra sao là phù hợp qua CÔNG THỨC KIM TỨ ĐỒ STVT với nhiều góc ứng dụng đa dạng.


2. Sau khi xác định được vai trò và những chữ "Why" của bản thân bắt đầu được mở ra, cũng là lúc, bạn cần tìm thấy cho mình một con đường thuộc về riêng mình theo CÔNG THỨC 2 TAM GIÁC THẦY KỲ.

3. Hành trình khám phá bản thân được bắt đầu từ LƯU ĐỒ VÙNG, nơi sẽ lý giải cho bạn thấu hiểu rõ mọi cấu trúc của bộ Não được hoạt động ra sao, cách thức vận hành, cơ chế dịch chuyển và làm thế nào để chuyển hóa được mọi thứ tích cực hơn.

4.CÔNG THỨC CÁC LOẠI HÌNH THÔNG MINH là một công trình được tích lũy bởi rất nhiều công trình nghiên cứu của các Nhà Khoa Học trên Thế giới. Để hiểu nó một cách đơn giản, chiều sâu và chuyên môn hóa thông qua lăng kính Sinh trắc vân tay, đây là Công thức bạn không thể bỏ qua. Bởi sự hệ thống và chắt lọc kiến thức của Viện, sẽ giúp bạn ứng dụng nó vào cuộc sống vô cùng hiệu quả.

5. Và CON ĐƯỜNG TA ĐI là một bức tranh tổng quát cho những chặng đường mà chúng ta đã đi qua. Trong CÔNG THỨC này, việc nhìn thấy và thấu hiểu rõ từng cụm từ, từng lớp nghĩa của mỗi chủng vân tay mà chúng ta đang sở hữu là vô cùng cần thiết.

** HÌNH THỨC HỌC : 12 BUỔI
1. Học trực tuyến cùng Giảng Viên.
2. Khai giảng vào ngày 11/11.
3. Lớp học diễn ra định kỳ vào thứ 5 và thứ 7 hàng tuần.
4. Thời gian học: 19:30 – 21:30 (2 giờ/ buổi)

LƯU Ý CỦA KHÓA HỌC : 
- Học viên tốt nhất nên học trọn vẹn 5 CÔNG THỨC STVT TUYỆT ĐỈNH để có bức tranh tổng quát.
- Khóa học không sang nhượng tên, chủ sở hữu sau khi đã hoàn tất phí khóa học xong.
- Khóa học không bảo lưu, không hoàn tiền khi đã hoàn tất phí xong.
- Khóa học không nằm trong 5 Bậc đào tạo Nghề STVT của Viện

Đăng ký khóa học

5 CÔNG THỨC STVT TUYỆT ĐỈNH

3,450,000 đ Đăng ký